Mô Tả:

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradedongnai.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Chiều cao (cm) 150
Chiều dài (cm) 120
Cân nặng (gam) 15
Chiều rộng (cm) 76

Kệ bày bán hàng màu cam là một màu khá đặc biệt và độc đáo được sơn theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, bạn chỉ mua được mẫu kệ này qua các đơn vị sản xuất trực tiếp như Onetech. Chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo cho kệ luôn được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường, không bị han gỉ trong thời gian dài. 

Thông số kỹ thuật Kệ bán hàng màu cam

Các bộ kệ bày bán hàng màu cam có khá nhiều kích thước cho bạn lựa chọn:

– Chiều cao kệ: 1.2m - 1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.7m - 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 35cm
– Độ rộng mâm tầng 30cm
– Số tầng kệ 3, 4, 5 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng 70kg
– Phân loại: Kệ đơn và kệ đôi theo mặt lưng lưới, tôn lỗ và tôn liền
– Bảo hành 36 tháng.

Các mẫu giá kệ bán hàng màu cam phổ biến

Hiện nay trên thị trường, có thể nói tất cả các mẫu giá kệ trưng bày đều có thể sơn màu cam được. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Hanatech sẽ đáp ứng theo đúng nhu cầu của quý khách. Dưới đây, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách những mẫu giá kệ màu vàng để quý khách tham khảo :

Mẫu kệ bán hàng màu cam

Mẫu kệ bán hàng là mẫu kệ trưng bày sản phẩm hàng hóa phổ biến hiện nay trên thị trường. Với các mẫu đa dạng về kích thước cũng như công dụng, mẫu kệ này mang tới khả năng trưng bày sản phẩm hàng hóa cực kỳ chất lượng, khoa học và chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất các loại như :

- Kệ siêu thị lưng lưới màu vàng

- Kệ siêu thị lưng tôn liền màu vàng

- Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ màu vàng

- Mẫu kệ bán nguyệt vòng cung màu vàng

Toàn bộ các mẫu kệ này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đi cùng với đó là lớp sơn tĩnh điện màu vàng, chống oxy hóa cao, chống gỉ, không bong tróc bay màu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Kệ bán hàng màu cam là màu được sơn theo yêu cầu nên chúng không phổ biến bằng kệ sơn trắng. Bên cạnh đó, do sản xuất theo yêu cầu nên chúng cũng có giá thành cao hơn vì chi phí sơn khác. Khách hàng thường lựa chọn màu cam để cho đồng bộ với màu thương hiệu, màu sắc của nội thất cửa hàng. Khi đó, toàn bộ không gian sẽ vô cùng nổi bật, tạo được ấn tượng với khách mua hàng.

Nếu bạn đang muốn lắm đặt những bộ kệ bán hàng màu cam độc đáo này hãy liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công!