Bánh Tét Thập Cẩm

 

Unavailable

Viết một đánh giá


Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi sản phẩm có trong kho.


Mô tả sản phẩm

- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày  để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP

- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

- Gía: 60.000đ /Đòn loại 1kg

- Phương thức giao dịch, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ 0385439893 (Chín Di- Chủ Cơ sở)

Thông tin sản phẩm

Kiểu sản phẩmSản phẩm bán lẻ
Số lượng đánh giá 0
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy