Mô Tả:

Công ty Nồi hơi Đông Anh chế tạo lò nhiệt luyện. LH: 0988 126 605

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradedongnai.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Lò nhiệt luyện chế tạo tại Việt Nam

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Nồi hơi Đông Anh. Bạn đang cần tìm cho minh một lò  nhiệt luyện cho việc tôi các sản phẩm cơ khí. Nồi hơi Đông Anh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn hợp tác. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo lò nhiệt luyện. Sản phẩm lò  nhiệt luyện do Nồi hơi Đông Anh chế tạo đã được khách hàng đánh giá cao trên cả hai phương diện chất lượng và giá thành hợp lý.

 Lò nhiệt luyện do Nồi hơi Đông Anh chế tạo đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà giá thành giảm một nửa so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Sản phẩm lò  nhiệt luyện của công ty chúng tôi được chế tạo theo yêu cầu của quý công ty từ vật liệu chịu nhiệt: như gạch chịu nhiệt, bông cách nhiệt, dây điện trở, kích thước lòng lò, mẫu mã, cho đến hệ thống điện tự động.

Tùy theo sản phẩm của quý công ty, Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn  lò nhiệt luyện cho quý công ty để quý công ty có đầy đủ thông tin cũng như tin tưởng vào sản phẩm lò nhiệt luyện của chúng tôi.

Nhiệt luyện là công nghệ nung nóng kim loại, hợp kim đến nhiệt độ xác định, giữ nhiệt tại đó một thời gian thích hợp rồi làm nguội với tốc độ nhất định để làm thay đổi tổ chức, do đó biến đổi cơ tính và các tính chất khác theo phương hướng đã chọn trước.

Nhiệt luyện chỉ làm thay đổi tính chất của vật liệu (chủ yếu là vật liệu kim loại) bằng cách thay đổi cấu trúc bên trong mà không làm thay đổi hình dáng và kích thước của chi tiết.

Trong chế tạo cơ khí, nhiệt luyện đóng vai trò quan trọng vì không những nó tạo cho chi tiết sau khi gia công cơ những tính chất cần thiết mà còn làm tăng tính công nghệ của vật liệu. Vì vậy có thể nói nhiệt luyện là khâu quan trọng không thể thiếu được đối với chế tạo cơ khí và là một trong những yếu tố công nghệ quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm cơ khí.

Nhiệt luyện có ảnh hưởng quyết định tới tuổi thọ của các sản phẩm cơ khí. Máy móc càng chính xác, yêu cầu cơ tính càng cao thì số lượng chi tiết cần nhiệt luyện càng nhiều.

Các tác dụng chủ yếu của Nhiệt luyện:

Tăng độ cứng, tính chịu ăn mòn, độ dẻo dai và độ bền của vật liệu

Cải thiện tính công nghệ (rèn, dập, gia công cắt, tính chịu mài, tính hàn…), từ tính, điện tính…

Ứng dụng:

Nhiệt luyện vòng bi, răng đĩa xích, đá mài thép, các sản phẩm cơ khí khác, …

https://noihoicongnghiep.one

https://www.facebook.com/chetaonoihoicongnghiep

nồi tôi nhiệt luyện

lò nung nhiệt luyện

lò nung điện

lò nhiệt luyện bằng điện

lò cao tần nhiệt luyện

lò nhiệt luyện