Mô Tả:

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradedongnai.gov.vn
 • Các bước mua hàng
 • Phương thức vận chuyển
 • Phương thức thanh toán

Là nhà sản xuất giá kệ kho hàng đã có thương hiệu uy tín tại Đồng Nai và trên toàn quốc, giá kệ Onetech đã mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm kệ kho chất lượng cao, giá rẻ dành cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt như thiết kế, chủng loại sản phẩm, giá thành,... Cùng tham khảo các loại kệ chứa hàng trong kho mà chúng tôi lắp đặt nhiều tại Đồng Nai trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu lớn về kệ chứa hàng trong kho của các doanh nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh, được coi là cửa ngõ phía đông Tp. Hồ Chí Minh. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp như: An Phước, Long Thành, Biên Hòa II, Nhơn Trạch II, Amata,..

Theo đó, với sự phát triển dày đặc của các khu công nghiệp như hiện tại, Đồng Nai được xếp vào danh sách các tỉnh thành có nhu cầu lớn về sử dụng giá kệ cho kho trên cả nước.

Các loại kệ để hàng trong nhà kho kệ Double Deep, kệ Selective, kệ Drive in,… được lựa chọn sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống giá kệ kho hàng đó là:

 • Tối ưu diện tích nhà kho lên đến 70%, chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.
 • Tiết kiệm 30-50% chi phí do không mất tiền thuê nhiều kho bãi, giảm thiểu phí thuê nhân công.
 • Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp hơn, dễ dàng theo dõi hàng hóa cũng như thuận lợi, nhanh chóng trong vấn đề xuất – nhập hàng hóa trong nhà kho.
 • Hàng hóa được lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp, tránh được hỏng hóc hoặc ẩm mốc hàng hóa không đáng có.
 • Hàng hóa và con người được đảm bảo an toàn.
 • Giải phóng sức lao động nhân công do có sự hỗ trợ bốc xếp của các loại xe nâng hiện đại.

Top 4 loại kệ kho chứa hàng tại Đồng Nai được sử dụng phổ biến

Kệ đa năng

Là loại kệ cho phép lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ (từ 30-150 kg/ tầng). Phù hợp với nhà kho hạn chế về không gian. Đặc biệt, có thể thiết kế và sản xuất kệ theo nhu cầu riêng của khách hàng phù hợp với mục đích sử dụng.

Với cấu tạo chân trụ thép/sắt được dập lỗ chữ V. Phương thức lắp ráp bằng bu lông liên kết vì thế có thể linh động thay đổi chiều cao giữa các tầng kệ. Phương thức lấy hàng bằng tay hoặc xe thang.

Kệ kho chứa hàng trung tải

Phù hợp lưu trữ hàng hóa có tải trọng từ 200-700 kg trên mỗi tầng. Có thể linh động thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng.

Kệ trung tải có cấu trúc chân trụ dạng omega dập lỗ kết hợp với các thanh giằng ngang, giằng chèo và thanh beam, giúp gia tăng độ chịu tải và chắc chắn của hệ thống kệ. Liên kết lắp ráp thông minh bằng bu lông, nên linh hoạt trong việc thay đổi kích thước kệ, chiều cao giữa các tầng đề phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau.

Kệ chứa hàng Drive In

Là hệ thống kệ tải trọng nặng dành cho pallet, cho phép lưu trữ đồng nhất một loại pallet với tải trọng ≥ 500 kg/ pallet. Hệ thống kệ Drive in giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho (do hạn chế không gian dành cho lối đi).

Được thiết kế tầng chứa hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ (một ray có thể chứa từ 1-8 pallet hoặc nhiều hơn). Một hệ thống có thể lắp đặt từ 2-6 tầng tùy theo nhu cầu lưu trữ. Kệ được lắp ghép bằng bu lông nên dễ dàng di chuyển và thay đổi chiều cao giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ kho để hàng Selective

Kệ Selective: phù hợp để lưu trữ hàng hóa dạng pallet có tải trọng nặng (≥ 700 kg/ pallet). Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước pallet và phù hợp với tất cả các loại xe nâng phổ biến hiện nay.

Cấu tạo khung chân dạng omega dập lỗ, cùng với các thanh giằng ngang, chéo và thanh beam để gia tăng độ chịu tải. Cơ chế liên kết bằng bu lông, nên dễ dàng lắp đặt, di chuyển và thay đổi chiều cao tầng để phù hợp với nhiều không gian chứa hàng.

Mua kệ kho chứa hàng tại Đồng Nai ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho tại Đồng Nai uy tín và chất lượng, trong đó không thể không nhắc đến Onetech Việt Nam:

 • Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình
 • Onetech sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn loại kệ kho phù hợp mục đích sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Đa dạng loại kệ kho, thích hợp với mọi mặt bằng và hàng hóa chứa trên kệ.

Liên hệ ngay đến số điện thoại 0963021077 để được tư vấn chi tiết nhé.