Mô Tả:

Công ty Nồi hơi Đông Anh chế  tạo tủ sấy công nghiệp. LH: 0988 126 605

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradedongnai.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Chế tạo tủ sấy công nghiệp bằng điện, dầu, gas, hơi theo yêu cầu đặt hàng.

LH: 0988 126 605

Công ty Nồi hơi Đông Anh là đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm về công nghệ nồi hơi và hệ thống sấy, tủ sấy điện là một trong những thiết bị dùng điện năng biến thành  nhiệt năng để gia nhiệt bên trong các tủ sấy.

Nồi hơi Đông Anh nhận thiết kế, chế tạo các loại tủ sấy công nghiệp bằng điện, dầu, gas, hơi theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

Ưu điểm của tủ sấy công nghiệp bằng điện là dễ vận hành,  nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt,  dễ dàng di chuyển,  cơ chế vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh, cài đặt nhiều chế độ vận hành theo yêu cầu sản xuất.

Tủ sấy  công nghiệp bằng hơi, hệ thống bao gồm: nồi hơi công nghiệp tạo ra  hơi, đường ống dẫn hơi (dẫn hơi từ nồi hơi đến tủ sấy), tủ sấy  và bộ điều khiển nhiệt độ.

Tủ sấy  công nghiệp bằng  dầu, hệ thống gồm: đầu đốt dầu, bồn chứa dầu, hệ thống ống dẫn dầu, tủ sấy và bộ điều khiển nhiệt độ.

Tủ sấy công nghiệp bằng  gas, hệ thống gồm: đầu gốt gas, bồn chứa gas, hệ thống ống dẫn gas cùng hệ thống các van giảm áp trên đường ống, tủ sấy và hệ thống điều khiển nhiệt độ.

Theo hệ thống trên thì  tủ sấy công nghiệp bằng điện có ưu điểm hơn cả và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ sấy công nghiệp bằng điện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất để thực hiện quá trình sấy, làm khô các sản phẩm.

Một số lĩnh vực mà tủ sấy bằng điện thường được sử dụng:

Thực phẩm và đồ uống: Sấy là một phần quan trọng của quá trình chế biến thực phẩm như sấy trái cây, rau củ, ngũ cốc, hạt cà phê và nhiều sản phẩm thực phẩm khác.

Hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, tủ sấy bằng điện được sử dụng để loại bỏ nước từ các chất lỏng hoặc tinh thể, làm khô các sản phẩm hóa chất.

Dược phẩm: Trong sản xuất dược phẩm, quá trình sấy là quan trọng để tạo ra dạng dạng liều, bột hay các sản phẩm dạng sợi khác.

Gia công cơ khí và kim loại: Trong sản xuất các sản phẩm kim loại hoặc cơ khí, tủ sấy bằng điện có thể được sử dụng để làm khô các chi tiết máy, công cụ và vật liệu khác.

Gỗ và nội thất: Trong ngành sản xuất gỗ và nội thất, tủ sấy bằng điện được sử dụng để làm khô gỗ, đảm bảo ổn định và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Giấy và in ấn: Trong sản xuất giấy, in ấn và dịch vụ xuất bản, tủ sấy bằng điện có thể được sử dụng để loại bỏ độ ẩm từ giấy in và các sản phẩm liên quan.

Nông nghiệp: Trong ngành nông nghiệp tủ sấy bằng điện được sử dụng để làm khô các sản phẩm như hạt giống,  thực phẩm chế biến từ nông sản.

https://noihoicongnghiep.one

tủ hấp công nghiệp

tủ sấy bằng dầu

tủ sấy bằng gas

tủ sấy công nghiệp đốt dầu

tủ sấy công nghiệp đốt dầu

tủ sấy đốt bằng dầu

bộ điều khiển sấy bằng điện

tủ sấy bằng điện

tủ sấy điện

tủ sấy điện công nghiệp

tủ sấy nông sản

tủ sấy hóa chất

tủ sấy hóa chất